Có rất nhiều trường hợp game thủ chơi Liên minh huyền thoại vi phạm lỗi và bị khóa nick. Lúc này, điều cần làm kịp thời là xin ân xá tài khoản LOL từ ban quản trị. Vậy tình trạng này là khóa tạm thời hay vĩnh viễn? Cách xử lý nào là hợp là và khôn ngoan? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trường hợp đặc biệt này. Hãy cùng KU99VN.COM tìm hiểu ngay!

Xin ân xá tài khoản lol
Xin ân xá tài khoản lol

Tại sao cần xin ân xá tài khoản LOL?

Trước khi xin ân xá tài khoản, các game thủ cần phải tìm hiểu nguyên nhân, lý do tại sao dẫn tới tình trạng bị khóa nick thi đấu của mình. Từ đó ta mới có những giải pháp cho vấn đề này.

Tài khoản LMHT bị khóa vĩnh viễn khi người chơi sử dụng phần mềm thứ ba

Một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng bị khóa nick thi đấu trong Liên minh huyền thoại đó là người chơi ngầm sử dụng phần mềm thứ ba. Phần mềm này còn có tên gọi là Mod Skin – bên cung cấp các tính năng hấp dẫn cho người chơi Liên Minh. Đây là hãng không được cho phép sử dụng, khác hoàn toàn so với Riot Games hay Vietnam Esports.

Tại sao cần xin ân xá tài khoản lol
Tại sao cần xin ân xá tài khoản lol

Các trường hợp sử dụng phần mềm thứ ba Mod Skin vi phạm bao gồm:

    • Thay đổi và tiến hành chỉnh sửa các tập tin gốc trong Liên Minh Huyền Thoại.
    • Sử dụng phần mềm Mod Skin không do bên nhà phát triển hay phát hành nào cung cấp.

Nhà phát hành trò chơi có quyền cấm hoàn toàn những tài khoản đang sử dụng Mod Skin. Hơn nữa, phần mềm thứ ba cũng sẽ bị liệt vào danh sách cấm do chúng ảnh hưởng xấu tới người chơi. Do đó nếu rơi vào trường hợp này, bạn sẽ cần xin ân xá tài khoản.

Tại sao cần xin ân xá tài khoản LOL? Hậu quả của việc cày thuê

Việc cày thuê trong Liên minh huyền thoại sẽ khiến những tập tin gốc bị thay đổi hoặc sửa đổi. Từ đó dẫn tới lỗi cập nhật, khiến việc chơi game bị gián đoạn. Bất cứ ai sử dụng tài khoản để cày thuê xếp hạng đều sẽ bị ban quản trị khóa tài khoản trong 6 tháng.

Trong trường hợp lần đầu vi phạm, người chơi sẽ bị tước phần thưởng kể từ mùa giải trước đó. Còn nếu tái phạm lần nữa ở mức độ nghiêm trọng hơn; các cá nhân hoặc doanh nghiệp sẽ không thể mở khóa nick Liên minh huyền thoại một lần nào nữa. 

Đối với những game thủ chơi thi đấu chuyên nghiệp; nếu như sử dụng phần mềm thứ ba hoặc cày thuê và bị phát hiện, họ đều sẽ bị cấm thi đấu khoảng 6 – 24 tháng. Vì đây là lỗi rất nghiêm trọng nên hướng xử lý này là bắt buộc.

Phải làm gì để xin ân xá tài khoản LOL?

Khi người chơi sử dụng phần mềm thứ ba hoặc cày thuê, việc xin ân xá tài khoản là điều không thể. Hiểu đơn giản, bạn sẽ bị khóa tài khoản Liên minh huyền thoại vĩnh viễn.

Đối với trường hợp sử dụng phần mềm thứ ba ở mức độ nhẹ, tài khoản của bạn sẽ chỉ bị khóa tạm thời. Lúc này việc tìm hiểu cách mở khóa nick thi đấu cũng vô cùng cần thiết. Thông tin dưới đây là một số gợi ý cho bạn nếu không thể xin ân xá tài khoản.

Xem thêm: Hướng dẫn cách hiện FPS LOL cho người chưa biết

Phải làm gì để xin ân xá tài khoản LOL
Phải làm gì để xin ân xá tài khoản LOL

Xin ân xá tài khoản LOL không được? Sử dụng một tài khoản khác

Chắc chắn có không ít người bị xử phạt bởi hành vi cày thuê hoặc sử dụng phần mềm thứ ba để chơi Liên minh huyền thoại. Cho dù bị cấm trong khoảng 3 tháng, thế nhưng những thành tựu trước đó của bạn sẽ đều bị xóa sạch.

Lúc này tài khoản của người vi phạm sẽ không khác gì thời điểm mới đăng ký. Do đó, nếu không thể xin ân xá tài khoản, cách tốt nhất các bạn cần làm đó là mua một tài khoản mới để bắt đầu chinh phục lại từ đầu trò chơi điện tử này.

Để đảm bảo nhận được mức giá hợp lý nhất khi mua, bạn nên tham khảo giá chung của các tài khoản trên thị trường. Nếu không may tài khoản của người chơi bị cấm khoảng 1000 năm; đồng nghĩa với việc hoàn toàn không có cách nào để xin ân xá tài khoản từ phía ban quản trị.

Theo dõi những cao thủ và các giải đấu LOL

Trong trường hợp các bạn chưa xin ân xá tài khoản LOL được; bạn có thể theo đuổi đam mê bằng việc theo dõi các giải đấu lớn trên trang chủ của game này. Kết hợp với việc đó là theo dõi livestream của các cao thủ Liên minh huyền thoại trên mạng.

Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi, từ đó nâng cao kinh nghiệm của mình trong khoảng thời gian dài chờ đợi. Việc xin ân xá tài khoản LOL là không thể nên hãy chú ý tích lũy kinh nghiệm trước khi lập một acc mới.

Người chơi có thể theo dõi những cao thủ LOL nổi tiếng trên thế giới như QTV, Optimu hay Archie,… Kết hợp theo dõi những giải đấu Liên minh huyền thoại lớn trong và ngoài nước cũng vô cùng thú vị.

Vậy là bài viết trên đã chia sẻ về việc xin ân xá tài khoản LOL. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn hiểu được nguyên nhân tại sao nick bị khóa và hướng xử lý hiệu quả. Trường hợp nick Liên minh huyền thoại bị khóa vĩnh viễn; bạn sẽ không thể nào thực hiện việc hack mở khóa được nữa. Vì vậy, người chơi cần chú ý, cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện bất cứ thao tác nào trong game.

banner đăng ký