Mơ là hiện tượng thường gặp ở tất cả mọi người, những hình ảnh đến trong mơ hoàn toàn tự nhiên không ai có thể biết trước được. Bên cạnh đó mỗi giấc mơ đề mang đến một điềm báo về tương lai cho người nhìn thấy nó.Vậy nằm mơ thấy múa lân có ý nghĩa gì, và con số nên may mắn mà nó mang lại là gì? Hôm nay Kubet sẽ giải đáp thắc mắc này qua nội dung bài viết dưới đây.

Giải mã hiện tượng nằm mơ thấy múa lân

Lân hay có tên đầy đủ là kỳ lân, đây là linh vật trong bộ tứ linh gồm: Long, Lân, Quy và Phụng. Kỳ lân được xem là biểu tượng tâm linh của các nước phương Đông, mang đến sự hiền lành không hãm hại bất cứ ai.

Theo tâm linh kỳ lân được xem là biểu tượng mang đến sự may mắn, bình an và hạnh phúc cho con người. Vì vậy ngoài hình thức múa lân thì người ta còn dùng tượng kỳ lân để trang trí trong nhà hoặc bàn làm việc. Với những ý nghĩa trên thì đa số giấc mơ nhìn thấy lân đều mang đến điềm lành cho gia chủ.

 Ý nghĩa khi nằm mơ thấy múa lân

Ý nghĩa khi nằm mơ thấy múa lân

Mỗi giấc mơ đều mang đến dự đoán về tương lai của người thấy nó. Tùy vào diễn biến cụ thể, và từng chi tiết trong mơ sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Chúng ta cùng giải mã một số ý nghĩa của giấc chiêm bao này như sau:

Mơ thấy đoàn lân đang đứng trước mặt

Điều này cho thấy bạn là người luôn cố gắng trong mọi công việc và cuộc sống của mình. Tuy nhiên có những khó khăn trở ngại và áp lực đang chờ đón bạn phía trước. Nên nhớ rằng không có thành công nào trải đầy hoa hồng, hãy cố gắng hết sức mình thì thành quả tốt sẽ chào đón bạn.

Nằm mơ thấy đoàn múa lân đi vào nhà

Theo tín ngưỡng lân là biểu tượng mang đến may mắn và an lành cho con người. Vì vậy mơ thấy đoàn lân đi vào nhà có nghĩa trong tương lai may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn. Những dự định kế hoạch của bạn đều thành công mỹ mãn. Đặc biệt đối với người kinh doanh mua bán thì đây là điềm báo mang đến tiền bạc đầy nhà. Đừng nên bỏ lỡ cơ hội này để đầu tư vào các con số nhé, may mắn không đến với bạn nhiều lần đâu.

điềm báo về giấc mơ múa lân

Mơ thấy mình đang nhảy múa cùng đám lân

Đây là điềm báo may mắn, cho thấy bạn là người yêu đời và có sức khoẻ tốt. Bên cạnh đó hình ảnh của giấc mơ này thể hiện bạn là người biết bùng nổ và phát huy thế mạnh của mình.

Chiêm bao thấy mình đang múa lân

Lân là linh vật mang đến may mắn nhưng nó chỉ đúng khi người khác mang đến cho mình. Nếu thấy bản thân mình đang múa lân thì rất có thể người nhận được may mắn không phải là bạn. Vì vậy nên cẩn thận trong công việc cũng như mọi hoạt động của mình để tránh làm tổn hại bản thân.

Mộng thấy kỳ lân nhảy múa

Đây là giấc mơ cho thấy bạn là người có vốn hiểu biết sâu rộng. Đồng thời thể hiện niềm tin và hy vọng vào những điều tốt đẹp trong tương lai. Điều này cho thấy đã có một bệ phóng vững chắc. Việc cần làm là phải cố gắng hết mình phát huy những khả năng vốn có và học hỏi kinh nghiệm từ người xung quanh.

Ngoài ra giấc mơ này còn mang đến điềm lành cho gia đình bạn về sức khỏe, may mắn và tiền bạc. Nếu còn độc thân thì trong thời gian tới bạn sẽ gặp được ý trung nhân của mình. Hãy tận dụng may mắn này để biến những dự định ấp ủ thành hiện thực.

Thấy kỳ lân bay về trời

Theo phân tích của các chuyên gia về lĩnh vực phong thủy thì đây là giấc mơ tốt nhất cho bạn. Những kế hoạch trong tương lai đều thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên để đạt được điều đó trước tiên phải biết cách vượt lên những khó khăn hiện tại.

Sắp tới là một khoảng thời gian tuyệt vời để phát triển sự nghiệp của bạn. Trong giai đoạn này nên tập trung toàn bộ tinh thần vào công việc.

Ý nghĩa khi nằm mơ thấy múa lân - Điềm báo con lô sẽ về

Chiêm bao thấy kỳ lân màu vàng hoặc màu đỏ

Giấc mơ này mang đến sự no đủ, hạnh phúc và may mắn cho bản thân cũng như gia đình bạn. Bên cạnh đó trong công việc bạn cũng đang nhận được sự tin tưởng và trọng dụng từ cấp trên. Hãy cố gắng nhiều hơn trong thời gian tới chắc chắn bạn sẽ được đề cử lên vị trí cao.

Nằm mơ thấy múa lân nên đánh số gì để may mắn

Đối với anh em trong giới lô đề thì mỗi giấc mơ đều mang đến một con số may mắn. Tùy theo từng chi tiết cụ thể trong mơ có thể luận ra những con lô sau đây:

  • Mơ thấy đoàn lân đang đứng trước mặt: đánh số 24 hoặc 66.
  • Mơ thấy đoàn múa lân đi vào nhà: đánh lô 24, 31 và 49.
  • Thấy mình nhảy múa cùng đám lân: chọn ngay lô 39, 49, 99 để đánh.
  • Chiêm bao thấy mình đang múa lân: đánh ngay 34 hoặc 51.
  • Mộng thấy kỳ lân đang nhảy múa: đánh các số 14, 41, 67 và 79.
  • Thấy kỳ lân bay về trời: chọn một trong các lô 01, 19, 22.
  • Chiêm bao thấy kỳ lân màu vàng hoặc màu đỏ: đánh con 24, 31, 49, 59 hoặc 71.
  • Mơ thấy mình đang vuốt ve kỳ lân: đánh ngay 29, 31, 69.

Tạm kết

Mỗi giấc mơ đều mang ý nghĩa dự báo về tương lai và những con số may mắn ẩn chứa bên trong. Qua bài viết trên Kubet đã giải đáp điềm báo khi nằm mơ thấy múa lân. Chúc mọi người sẽ trúng lớn với con số mà giấc mơ của mình mang lại.

banner đăng ký