Ymir Fritz được biết đến là người đầu tiên có khả năng sở hữu được sức mạnh của Titan. Tuy nhiên cô lại là người không có ý chí, sẵn sàng khuất phục trước Vua Eldian. Thậm chí vì ông ta mà không ngại hy sinh mạng sống của bản thân mình.

Đôi nét giới thiệu về Ymir Fritz

Về ngoại hình

Hình dạng con người

Khi ở trong hình dáng con người, cô nàng này sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, đáng yêu với mái tóc sáng màu. Cô có mái tóc thẳng, dài xuống phần xương bả vai. Với thân phận là một nô lệ, trang phục của Ymir Fritz chỉ có bộ quần áo rách đi kèm cùng khăn trùm đầu bằng vải và đôi dép da có dây buộc phía trên mắt cá chân.

Ymir Fritz
Đôi nét giới thiệu về Ymir Fritz

Đến độ tuổi thiếu niên, cô nàng khoác lên mình một chiếc váy không tay với các dải trang trí mỏng quanh mỗi cánh tay. Cũng giống như các nô lệ khác, phần lưỡi của cô đã bị cắt đi khi bị bắt. Tuy nhiên, sau này nó đã phục hồi lại hoàn toàn khi cô có được sức mạnh của Titans.

Trong các bức vẽ minh hoạ, cô được biết đến là một cô gái trẻ trung; xinh đẹp luôn mặc một chiếc áo choàng trắng phía bên ngoài. Trong cuốn sách Yeager đọc cho Grisha, cô được miêu tả có mái tóc vàng. Nhưng trong cuốn sách mà Frieda Reiss đọc cho Historia; cô lại có mái tóc màu đen.

Xem thêm: Hiyori – Đệ nhất mỹ nhân trong One Piece

Hình dạng Titan

Khi biến đổi thành hình dạng Titan, cô có cho mình một kích thước khổng lồ với mái tóc sáng màu; dáng người nữ tính và phần xương sườn dài; nhô hẳn ra phía bên ngoài. Khuôn mặt Titan, Ymir Fritz không có da; phần cơ bắp hay đôi mắt của cô cũng không còn rõ ràng nữa, chỉ để lại một hộp sọ mà thôi. Trong các minh họa sau khi chết, hình dạng Titan của cô được tiểu thuyết hóa với nhiều đặc điểm tương tự như con người.

Về nhân cách

Qua lời mô tả, giới thiệu từ mọi người; Ymir là một cô gái hiền lành, tốt bụng luôn quan tâm, chăm sóc mọi người xung quanh. Tuy nhiên, cô nàng này lại không có ý chí, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Cô khuất phục trước Vua Eldian; cùng ông xây dựng đế chế, tiêu diệt mọi kẻ thù đang nhòm ngó ngôi vị xung quanh. Thậm chí còn sẵn sàng sinh con, hy sinh mạng sống của mình vì ông ta.

Về nhân cách
Về nhân cách của Ymir

Mặc dù hết lòng phục vụ nhà vua, nhưng cô vẫn bị ông ta ra tay tàn độc. Khi chết đi, xác của cô bị nhà vua phân thành nhiều mảnh rồi ra lệnh cho những đứa con của cô ăn thịt mẹ mình để có được sức mạnh. Đây cũng chính là lý do hình thành nên 9 Titan như hiện tại. 

Thế nhưng, ngay cả khi đã chết đi; linh hồn của cô nàng vẫn ngoan ngoãn đi theo và phục tùng cho hoàng gia. Không chỉ vậy, khi ở thế giới bên kia cô còn tạo ra Titan trong 2000 năm. Mọi chuyện cứ tiếp diễn như thế cho tới khi Eren Yeager thuyết phục cô nên nắm lấy ý chí; tìm lại tự do vốn có cho chính mình.

Cuộc đời nhiều chông gai, thử thách của Ymir Fritz

thử thách của Ymir Fritz
Cuộc đời nhiều chông gai, thử thách của Ymir Fritz

Khoảng 2000 năm trước, ngôi làng yên bình của cô bị Eldian độc ác tấn công và bắt làm nô lệ. Sau khi biến thành nô lệ, tất cả mọi người dân đều bị chúng cắt lưỡi. Tới ngày nọ, cô bị những nô lệ khác chỉ điểm là thủ phạm khiến cho một con lợn chạy thoát. Trong cơn thịnh nộ, người cai trị của bộ lạc đã chọn Ymir Fritz làm mục tiêu cho cuộc đi săn tiêu khiển.

Trong nỗi bi thương, tuyệt vọng trước cái chết, cô bất ngờ tìm thấy một cái cây có kích thướng lớn lạ thường với một vực thẳm ở phần gốc. Để tìm kiếm nơi trú ẩn, cô bước chân vào bên trong mặc dù không biết chuyện gì đang xảy ra. Lúc này, cơ thể cô bị rơi xuống một vũng nước rất lớn.

Tại đây, một sinh vật giống như xương sống hợp nhất với cô rồi biến cô trở thành Titan đầu tiên. Với sức mạnh mới của mình, cô quay trở lại phục vụ cho nhà vua. Cô nàng sử dụng sức mạnh Titan để canh tác; xây dựng những cây cầu lớn và đánh bại quân đội Marley. 

Ymir Fritz chết
Sau 13 năm sở hữu sức mạnh Titan, cô đã chết trong một lần ngăn chặn vụ thảm sát nhà vua

Sau 13 năm sở hữu sức mạnh Titan, cô đã chết trong một lần ngăn chặn vụ thảm sát nhà vua. Tuy nhiên, sau đó cô lại thấy mình vẫn còn tồn tại trong một vùng đất bí ẩn, cằn cỗi. 

Nhằm kế thừa sức mạnh Titan, nhà vua đã ra lệnh cho các con gái của mình phải ăn hết xác của mẹ. Ông ta, còn ép buộc họ liên tục ăn thịt lẫn nhau để duy trì sức mạnh và tiếp tục cai trị Titan. Toàn bộ sức mạnh của cô bị chia nhỏ ra thành chín sức mạnh. Dù đã chết đi nhưng cô vẫn tiếp tục phục vụ con cháu của mình; tạo ra sức mạnh bất cứ khi nào họ thỉnh cầu.

Kết luận

Xem thêm: Titan Búa Chiến có sức mạnh huỷ diệt như thế nào?

Trên đây là tổng hợp một số thông tin chi tiết tìm hiểu về ngoại hình; tính cách và cuộc đời của cô nàng Ymir Fritz. Với những chia sẻ của bài viết trên, hy vọng rằng bạn sẽ có được cho mình cái nhìn khách quan hơn về nhân vật sở hữu sức mạnh Titan Thủy Tổ trong Attack on Titan này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết trên!

banner đăng ký